CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY ĐÀ NẴNG

Là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối thùng (hộp) carton uy tín, giá rẻ hàng đầu khu vực Đà Nẵng, DANEX là địa chỉ cung cấp sỉ và bán lẻ thùng carton giá rẻ tại Đà Nẵng có chất lượng cực kỳ tốt với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Thế mạnh về nhà xưởng sản xuất rộng, công suất làm việc cao, không qua trung gian, nguồn nguyên liệu, nhân công dồi dào nên giá thùng carton là một ưu thế cạnh tranh.

Với định hướng phát triển là mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, DANEX luôn không ngừng đổi mới, quy trình đặt hàng nhanh gọn, thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.

Đặc biệt, đặt hàng tại BAO BÌ GIẤY CARTON DANEX bạn còn được miễn phí tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi với giá thành ưu đãi nhất.

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên DANEX sẽ đưa ra phương án cho khách hàng lựa chọn theo concert tối ưu nhất. Báo giá cụ thể và những điều khoản liên quan (thời gian, đặt cọc, vận chuyển).

Bước 2: Lên đơn hàng và tiến hành sản xuất.

Sau khi đã thống nhất giữa hai bên, nhân viên DANEX lên đơn hàng, có chữ ký và dấu công ty gửi khách hàng. Hai bên thực hiện thực hiện theo những điều khoản đã thống nhất trong đơn hàng.

Bước 3: Hoàn thiện và giao hàng

Trước ngày giao hàng 24h, DANEX sẽ liên hệ thời gian giao hàng để khách hàng sắp xếp kho bãi, nhân sự, tài chính nhận hàng. Thành phẩm phải đảm bảo yêu cầu như đã thống nhất. Nếu sản phẩm bao bì giấy Kraft không đạt yêu cầu, khách hàng hoàn toàn có quyền không nhận hàng, yêu cầu sản xuất lại hoặc hủy đơn hàng.

Là địa chỉ bán thùng carton 5 lớp tại ĐÀ NẴNG, Uy Tín, DANEX áp dụng chính sách vận chuyển như sau:

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Đà Nẵng với đơn hàng chỉ vài trăm ngàn đồng ( gọi 0902222341 để trao đổi)
  • Đặc biệt với khách lẻ, DANEX có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán thùng carton tại ĐÀ NẴNG? Đừng bỏ qua DANEX nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những giá trị thiết thực, dịch vụ chăm sóc, chất lượng sản phẩm thùng carton tốt nhất với giá rẻ nhất.

KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY ĐÀ NẴNG

K47 Sư Vạn Hạnh
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn
Thành Phố Đà Nẵng , Việt Nam

Giờ làm việc

  • Monday: 8h – 17h
  • Tuesday: 8h – 17h
  • Wednesday: 8h – 17h
  • Thursday: 8h – 17h
  • Friday: 8h – 17h
  • Saturday: 8h – 17h
  • Chủ Nhật: Off

Email

thungcartondanang@gmail.com

Call Now Button